Sửa máy giặt electrolux uy tín nhất Hà Nội

Gia đình bạn đang sử dụng máy giặt của hãng nào? Trả lời cho câu hỏi này thì có tới > 60% người tiêu dùng tại thành phố Hà Nội cùng có câu trả lời là “Máy giặt Electrolux”. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều trung tâm, địa chỉ sửa chữa mọc lên như nấm. Xong không phải địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux nào cũng uy tín.

Vậy địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội nằm ở đâu? Để trả lời cho câu hỏi này, mời khách hàng theo dõi bài viết dưới đây:

Một trong những địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín nhất tại Hà Nội phải kể tới đó là Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội. Tính tới thời điểm hiện tại, trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội đã có tới 9 cơ sở – địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín, được phân bố ở hầu hết các quận – địa bàn thành phố Hà Nội. Chi tiết từng địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội:

Cơ Sở 1: Tại số 76 – đường Lê Văn Lương – quận Thanh Xuân

Cơ Sở 2: Tại số 1271 – đường Giải Phóng – quận Hoàng Mai

Cơ Sở 3: 14 – đường Hoàng Quốc Việt – quận Cầu Giấy

Cơ Sở 4: Tại số 77 – Lý Nam Đế – Ba Đình

Cơ Sở 5: tại Số 15 Ngõ 432 – Đội Cấn – Ba Đình

Cơ Sở 6:Tại số 32 – đường Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa

Cơ Sở 7: Tại đường 164 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên

Cơ Sở 8: Tại số 406 – đường Âu Cơ – Tây Hồ

Cơ Sở 9: Tại số 64 – Nguyễn Xiên – Thanh Xuân

Đây đều là những địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín và đã trở nên quen thuộc với nhiều hộ gia đình và người dân trong từng quận. Ngoài ra, Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội còn có tới 4 văn phòng điều hành:

  • Văn phòng Điều Hành 1: K9 – Bách Khoa – Hai Bà Trưng

  • Văn phòng Điều Hành: Tại số 91 – Lê Quang Đạo – Mỹ Đình

  • Văn phòng Điều Hành: Tại số 495 Tam Trinh – Hoàng Mai

  • Văn phòng Điều Hành: BT4 – Khu đô thị Xa La – Hà Đông

Mọi thắc mắc về dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng – bảo hành máy giặt Electrolux khách hàng có thể đến trực tiếp từng địa chỉ văn hòng điều hành hoặc liên hệ trực tiếp vào Hotline 0439.111.333 của trung tâm.

  • Giá dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux.

Trung tâm của chúng tôi được biết tới là một địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín, luôn có chất lượng phục vụ tốt nhất, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi không chỉ có trách nhiệm – nghiêm túc và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chính mà còn cẩn thận chu đáo. Nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa – thay thế – lắp đặt máy giặt Electrolux cho khách hàng. Tất nhiên phải được sự đồng ý – thảo thuận kỹ với khách hàng mới tiến hành sửa chữa. Nên quý khách hàng có thể yên tâm về giá cả dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux của trung tâm chúng tôi.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín xin liên hệ với chúng tôi.


Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Hà Nội


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Công ty TNHH Electrolux Việt Nam
Lầu 1 & 15 tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 02439.111.333