Những lưu ý khi mua và sử dụng dòng máy giặt cao cấp

Những lưu ý khi mua và sử dụng dòng máy giặt cao cấp là những điều cần thiết bạn cần quan tâm vì những dòng máy giặt này có giá đắt hơn những chiếc máy giặt thông thường đến vài chục triệu đồng. Vậy nên sử dụng sao để khai thác tối đa công năng cũng như sử dụng máy sao cho ít mắc lỗi nhất là điều rất đáng lưu tâm. 

Khai thác tối đa các tính năng trên máy

Tại sao chúng ta lại bỏ ra một khoản tiền lớn chỉ để sử dụng những tính năng cơ bản nhất giống như khi sử dụng một chiếc máy giặt thông thường? Tất cả những chiếc máy giặt dòng cao cấp luôn tích hợp rất nhiều những tính năng vượt trội hơn hẳn để giúp việc giặt giũ được tối ưu.

Vậy nên, sau khi mua chiếc máy giặt cao cấp về sử dụng bạn cần có vốn kiến thức đủ để “không bỏ sót” bất kỳ một tính năng nào trên máy. Bạn có thể tìm hiểu bằng nhiều cách:

– Yêu cầu nhân viên cung cấp sản phẩm hướng dẫn về các tính năng ưu việt trên máy.

– Bỏ ra chút thời gian để đọc hướng dẫn sử dụng của chiếc máy giặt

– Tìm thêm thông tin trên các diễn đàn công nghệ

– Đừng “ngại” thử những tính năng mới. Nếu chiếc máy gặp trục trặc khi bạn thử thì chắc chắn chúng sẽ không đáng giá so với sô tiền bạn bỏ ra.

nhung-luu-y-khi-mua-va-su-dung-dong-may-giat-cao-cap-1

Máy giặt cao cấp nên mua của hãng nào?

Máy giặt cao cấp thường lấy đi của bạn chi phí rất lớn, vậy nên, việc “chọn mặt gửi vàng” là rất quan trọng. Bạn nên ưu tiên những thương hiệu lớn, tên tuổi, được đánh giá cao trên thị trường như: LG, Electrolux, Panasonic,…Lựa chọn địa chỉ mua uy tín để có được những chính sách bảo hành uy tín, dài hạn.

Nên đặt máy giặt cao cấp ở đâu trong nhà

Máy giặt cao cấp khá đắt đỏ, bạn không nên tùy tiện đặt ở bất cứ đâu. Máy giặt luôn cần nơi khô ráo, thoáng mát, không để nước bắn lên máy giặt.

Với dòng máy cao cấp, bạn cũng không nên để ánh nắng chiếu thẳng trực tiếp vào máy giặt gây nóng máy, giảm tuổi thọ của máy giặt.

Không nên để máy gần các thiết bị tỏa nhiều nhiệt lượng. Chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng bề mặt của máy.

nhung-luu-y-khi-mua-va-su-dung-dong-may-giat-cao-cap-2

Nên am hiểu những yêu cầu cơ bản khi vận hành của máy giặt

Dù dòng máy giặt nào, cao cấp hay bình thường bạn vẫn phải tuân thủ những yêu cầu cơ bản nhất để máy giặt hoạt động được lâu bền. Những nguyên tắc cơ bản:

– Biết được khối lượng quần áo tối đa nên cho vào máy giặt

– Biết lựa chọn các chương trình giặt tiết kiệm.

– Sử dụng nước giặt phù hợp cho chiếc máy giặt của mình.

– Dù là dòng máy giặt cao cấp nhưng vẫn ưu tiên nối đất cho máy để đảm bao an toàn.

Sử dụng hàng cao cấp thường mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế và trên hết khẳng định đẳng cấp người sử dụng. Chúc bạn luôn cảm thấy tự tin, thoải mái khi sử dụng chiếc máy giặt cao cấp của mình mỗi ngày và đừng quên liên hệ với chúng tôi để bảo hành máy giặt Electrolux khi có nhu cầu nhé!


Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Hà Nội


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Công ty TNHH Electrolux Việt Nam
Lầu 1 & 15 tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 02439.111.333