Những công nghệ hiện đại được tích hợp trên máy giặt

Ngày nay, những chiếc máy giặt không dừng lại ở những bước giặt cơ bản nhất mà còn được ứng dụng vô vàn công nghệ giặt tẩy hiện đại. Dưới đây là một vài công nghệ máy giặt kiểu mới bạn có thể tham khảo để mua sử dụng, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Công nghệ máy giặt hơi nước

Máy giặt công nghệ này cực kỳ tiện ích. Với thiết kế này bạn không cần phải mang những món đồ “khó giặt” như vest, hàng lụa, chất vải mỏng dễ bị hư hại khi giặt mạnh ra ngoài tiệm giặt là nữa. Công nghệ giặt hơi nước trên máy giặt hiện đại sẽ đun nước nóng đến khi chuyển thành dạng hơi thẩm thấu vào quần áo. Nhiệt độ ở khoảng 40 – 60 độ C, làm sạch quần áo, diệt khuẩn, giảm nhăn, bảo vệ được chất vải, thích hợp cả cho làn da nhạy cảm của bé.

nhung-cong-nghe-hien-dai-duoc-tich-hop-tren-may-giat-1

Công nghệ giặt hơi nước trên lồng giặt LG có tên TrueSteam, trên lồng giặt máy Electrolux có tên Vapour Action.

Công nghệ giặt sấy kết hợp

Với sự tích hợp công nghệ này, bạn không cần phải mua hai thiết bị giặt và sấy riêng biệt vừa tốn kém chi phí lại vừa chiếm diện tích. Bạn chỉ cần mua một chiếc máy nhỏ gọn duy nhất để giúp việc phơi quần áo trong những ngày mùa đông được nhanh chóng hơn. Những gia đình không có không gian phơi quần áo thì đây cũng là một giải pháp khá tiện ích.

nhung-cong-nghe-hien-dai-duoc-tich-hop-tren-may-giat

Hiện nay trên thị trường các thương hiệu máy giặt như Sanyo, Toshiba, Electrolux, Samsung, …đều đã có những dòng máy giặt tích hợp này. Nhiều máy giặt với các kích thước khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Công nghệ giặt 6 chuyển động mô phỏng quá trình giặt tay

Công nghệ giặt 6 chuyển động (6 Motion) đến từ LG mô phỏng trọn vẹn quá trình giặt tay gồm các thao tác như: nhào lộn, chà xát, nén, quay, đập và đảo. 6 chuyển động này giúp cho việc giặt giũ diễn ra hiệu quả, quần áo được giặt sạch hoàn toàn.

nhung-cong-nghe-hien-dai-duoc-tich-hop-tren-may-giat

Công nghệ cảm biến 3D trên máy giặt

Hệ thống cảm biến trên máy giặt là một bước tiến công nghệ lớn – 3D Sensor. Máy giặt thông minh đến mức có thể điều chỉnh mức điện, nước, tốc độ giặt sao cho hợp lý. Máy giặt nhanh mà vẫn tiết kiệm năng lượng.

nhung-cong-nghe-hien-dai-duoc-tich-hop-tren-may-giat

Công nghệ vắt cực khô

Với dòng máy giặt truyền thống, khi máy tiến hành vắt thì đa phần quần áo sẽ bị nhăn nhó, nhàu và dễ cũ. Khi được ứng dụng công nghệ mới, máy giặt cho phép bạn điều chỉnh tốc độ quay vắt sao cho phù hợp với từng chất liệu vải. Công nghệ tiên tiến còn cho phép bạn vắt cực khô, tiết kiệm được thời gian phơi mà món đồ vẫn ít bị tác động.

nhung-cong-nghe-hien-dai-duoc-tich-hop-tren-may-giat

Những công nghệ tiên tiến luôn được các nhà sản xuất nghiên cứu, ứng dụng lên những thiết bị của mình để tăng tính cạnh tranh. Nhờ điều này mà người dùng ngày càng có những thiết bị phụ trợ tốt hơn cho cuộc sống.


Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Hà Nội


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Công ty TNHH Electrolux Việt Nam
Lầu 1 & 15 tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 02439.111.333