Nhà có 4 người nên chọn máy giặt loại nào phù hợp nhất?

“Chào chuyên gia của Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội! Gia đình tôi có 4 người và tôi đang có ý định mua một chiếc máy giặt mới cho gia đình. Vậy tôi nên chọn loại máy giặt bao nhiêu kg và của hãng nào là phù hợp nhất?” –  Chị Huyền (Đông Anh – Hà Nội)

Chào chị Huyền, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội. Để giải đáp thắc mắc cho chị, chuyên gia máy giặt của chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên sau đây.

Chọn máy giặt từ 7 – 9kg là thích hợp nhất

Một chiếc máy giặt phù hợp với gia đình, là sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu giặt giũ cơ bản của tất cả các thành viên. Với gia đình có 4 – 5 người, lượng áo quần thải ra tối đa cho một lần giặt chỉ khoảng từ 5 – 6 kg. Chính vì vậy một chiếc máy giặt có công suất từ 7 – 9 kg sẽ là sản phẩm thích hợp nhất.

may-giat-cho-nha-4-nguoi1

Với loại máy giặt này, ngoài việc đáp ứng những nhu cầu giặt giũ của gia đình, bạn vẫn có thể sử dụng chúng để giặt các loại chăn màn, ga trải giường, vỏ gối. Tuy nhiên, cần lưu ý, chỉ giặt những loại chăn ga có khối lượng vừa phải, tránh hiện tượng khiến máy giặt quá tải, gây hư hỏng sản phẩm.

Ngoài ra, không gian nhà của những gia đình có từ 4 -5 thành viên thường không quá rộng. Một chiếc máy giặt có kích thước nhỏ gọn từ 7 – 9kg sẽ rất phù hợp vì chúng không chiếm quá nhiều diện tích.

Khi giặt áo quần với máy giặt, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên giặt tối đa với 80% công suất của máy. Điều này đảm bảo cho máy luôn được hoạt động hiệu quả và bền lâu hơn.

Chọn mua máy giặt 7 – 9 kg của hãng nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hãng sản xuất nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn như Electrolux, Sanyo, Toshiba, Panasonic,… Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và khả năng chi trả của mình, bạn có thể tham khảo và tìm mua sản phẩm tốt nhất. Khi mua sản phẩm, bạn nên tìm đến các siêu thị hay trung tâm uy tín để mua được những sản phẩm chính hãng và nhận các dịch vụ bảo hành tốt nhất!

may-giat-cho-nha-4-nguoi

Sau đây là một số sản phẩm máy giặt mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình:

+ Máy giặt Electrolux 7kg EWT70

+ Máy giặt Panasonic 7kg NA-F70VB6HRV

+ Máy giặt Sanyo 7kg AQUA-S70KT

+ Máy giặt Toshiba 7kg AW-A800SV/WB

+ Máy giặt Samsung 7kg WF8690NGW/XSV

Việc chọn cho gia đình mình một chiếc máy giặt phù hợp không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, tránh mua các sản phẩm dư hoặc không đủ công suất mà còn giúp hạn chế sự hao tốn điện nước. Khi giặt áo quần bạn nên chia nhỏ theo từng mẻ giặt và chọn chế độ phù hợp để nâng cao hiệu quả giặt giũ và bảo vệ áo quần.


Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Hà Nội


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Công ty TNHH Electrolux Việt Nam
Lầu 1 & 15 tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 02439.111.333