Nên mua máy giặt Electrolux hay Hitachi?

So sánh về thương hiệu, mức giá, độ bền,…để quyết định nên mua máy giặt Electrolux hay Hitachi? Để có câu trả lời chuẩn xác cho vấn đề này bạn đừng nên bỏ qua những thông tin dưới đây!

Chọn mua máy giặt là một quyết định lớn bởi đây là thiết bị đặc biệt có giá trị lớn cũng như sẽ sử dụng trong thời gian lâu dài. Chính vì vậy mà việc cân nhắc khi chọn mua rất quan trọng. Bài viết xin giải đáp giúp bạn câu hỏi: “Nên mua máy giặt Electrolux hay Hitachi?”

Nên mua máy giặt thương hiệu Electrolux hay thương hiệu Hitachi

Tìm hiểu về mặt thương hiệu và chất lượng

Máy giặt thương hiệu Hitachi là dòng thương hiệu đến từ đất nước Nhật Bản. Chúng ta thường có niềm tin tuyệt đối vào độ bền của những sản phẩm đến từ đất nước “mặt trời mọc” này. Quả thực, máy giặt Hitachi được đánh giá “dày dặn” và ít khi xảy ra sự cố để bảo hành, sửa chữa.

Hitachi được xem là thương hiệu hàng đầu tại Nhật. Nếu so sánh với Panasonic thì Hitachi còn có thể nhỉnh hơn đôi phần.

nen-mua-may-giat-electrolux-hay-hitachi-1

Máy giặt thương hiệu Electrolux có nguồn gốc từ châu Âu. Đây là thiết kế đến từ quốc gia Thụy Điển. Chúng thực sự nổi bật bởi dáng vẻ hiện đại. Tuy nhiên, theo như nhiều nhóm khách hàng đánh giá tại các hội nhóm, số lượng yêu cầu bảo hành máy cao hơn so với dòng Hitachi.

Đánh giá về công nghệ giặt

Có lẽ, máy giặt Electrolux hiện nay đang là “bá chủ” của dòng máy giặt lồng ngang với cả về số lượng chương trình giặt lẫn những công nghệ giặt vượt trội. Chúng khiến người dùng hoàn toàn “bị mê hoặc” và sẵn sàng trả một mức giá cao để có được.

nen-mua-may-giat-electrolux-hay-hitachi-2

Trong khi đó, dòng lồng ngang của Hitachi kém nổi bật hơn. Nếu muốn mua một chiếc máy giặt thông thường thì bạn có thể chọn Hitachi để có được chiếc máy giặt tầm giá vừa phải và bền bỉ.

So sánh mức giá mặt bằng chung

Hitachi được xem là “hơi kén” người mua bởi những chiếc máy giặt lồng đứng của Hitachi Nhạt Bản thường có giá cao hơn Toshiba và nhiều hãng khác nên khó có được sự cạnh tranh. Dòng lồng ngang của Hitachi cũng có mức giá không hề rẻ khi máy giặt 7 kg cũng từ 15- 16 triệu. Nên thay vì đó, nhiều người dùng với mức giá này sẽ chọn Electrolux.

nen-mua-may-giat-electrolux-hay-hitachi-3

Nên mua máy giặt Electrolux hay Hitachi? Nếu muốn đầu tư một chiếc máy giặt lồng ngang theo xu hướng thì Electrolux là một lựa chọn hoàn hảo về công nghệ giặt. Nếu chỉ mua một chiếc máy giặt lồng đứng thông thường thì bạn có thể cân nhắc một chiếc Hitachi chính hãng giữa các thương hiệu ngang bằng khác.


Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Hà Nội


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Công ty TNHH Electrolux Việt Nam
Lầu 1 & 15 tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 02439.111.333