Mua máy giặt cho người già nên chọn loại nào?

Mua máy giặt cho người già nên chọn loại nào với mức giá dưới 10 triệu? Dưới đây là tổng hợp những tư vấn dành riêng cho câu hỏi này. 

Câu hỏi: Em đang có ý định mua 1 chiếc máy giặt tặng cho bố mẹ. Bố mẹ em cũng khá lớn tuổi rồi. Em muốn mua một cái tầm dưới 10 triệu. Ai đã có nhiều kinh nghiệm sử dụng máy giặt cũng như đã từng mua cho ông bà, bố mẹ thì cho em lời khuyên với ah. Giờ em mua loại nào thì tốt, mà quan trọng là phải giặt sạch mà cấu tạo đơn giản thôi.
Em cảm ơn ạ!

mua-may-giat-cho-nguoi-gia-nen-chon-loai-nao

Tổng hợp câu trả lời tư vấn từ Vatgia:

– Bạn Hồ Anh Khang:

Lúc còn sinh viên mình có thời gian đi làm thêm tại các siêu thị điện máy. Theo kinh nghiệm của mình. Nếu a mua máy giặt LỒNG NGANG, thì tốt nhất là Electrolux, tuy nhiên giá khá cao. Còn máy giặt thường, a nên mua Hitachi, hay Toshiba…Anh xem khi chọn cho người lớn thì nên ưu tiên bảng điều khiển đã được mã hóa bằng tiếng Việt hoặc có hình ảnh mình họa rõ ràng.

– Bạn Lê Thảo Anh

Chào bạn, mình nghĩ khi bạn đi mua máy giặt thì cần phải cân nhắc những yếu tố sau đây nha: gia đình bao nhiêu người dùng máy giặt, khả năng tài chính, khả năng tiết kiệm điện nước, độ bền và các tính năng của máy giặt.

– Bạn Ngô Trí Hòa

Em cũng mới mua cho ông bà già nhà em một chiếc Toshiba lồng đứng. Máy khá chắc chắn nhưng chưa biết lâu dài thế nào. Cơ mà chỉ có hai ông bà thì nên mua máy bé thôi, không cần mua to lại hao điện nước. Chọn một chiếc có độ bền với cả đơn giản vì ông bà chỉ nhớ bấm một vài nút cố định thôi.

– Bạn Đỗ Ngọc Diệp

Theo kinh nghiệm mình nên mua máy giặt có công suất lớn hơn nhu cầu mình sử dụng. Ví dụ gia đình chỉ cần giặt từ 4-5kg quần áo một lần giặt thì nên mua loại giặt trên số đó, có thể là 6-7kg, chẳng hạn vậy. Như thế sẽ giúp máy giặt có tuổi thọ lâu hơn.

– Bạn Bùi Trâm Anh

Em nghĩ máy LG được đó chị, nhà em thì chưa có nhưng bạn bè cũng bảo nó tốt với giặt 6 chuyển động, rồi động cơ tiết kiệm điện Inverter gì đó tốt lắm, còn được bảo hành 10 năm đấy. Sau này có điều kiện em cũng chọn LG.

– Bạn Hà My

Nếu nhà chỉ có 2 ông bà thì chị không cần mua máy giặt có khối lượng quá lớn. Theo em nghĩ, máy giặt tầm 6kg-7kg là thích hợp rồi. Người lớn cũng không quen sử dụng nhiều tính năng trên máy, em nghĩ cứ chọn kiểu máy lồng đứng cơ bản. Hiện nay có nhiều kiểu máy giặt lồng đứng giặt sạch rất thích.

Ngoài những thắc mắc trên, bạn có thể liên hệ với Trung tâm Electrolux tại Hà Nội khi cần giải đáp bất kỳ một thắc mắc nào!


Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Hà Nội


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Công ty TNHH Electrolux Việt Nam
Lầu 1 & 15 tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 02439.111.333