Ưu và nhược điểm của máy giặt Electrolux

“Nghe tiếng” thương hiệu Electrolux từ lâu nhưng bạn chưa nắm được liệu dòng máy này có đặc điểm gì. Phân tích ưu nhược điểm của máy giặt Electrolux sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ rang hơn về chúng.

Máy giặt thương hiệu Electrolux rất nổi bật. Thương hiệu này đứng thứ 2 trên thế giới về sản xuất hàng gia dụng. Tại Việt Nam, Electrolux rất mạnh về mảng máy giặt. Chúng ta có thể đánh giá ưu và nhược điểm máy giặt Electrolux qua các yếu tố sau:

Ưu điểm của máy giặt Electrolux

 1. Đa khối lượng đa giá thành

Để cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác. Electrolux mang đến hệ thống máy giặt đa dạng về khối lượng từ 7 kg, 7, 5kg, 8 kg, 9kg,…Điều này giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được chiếc máy có khối lượng thích hợp với gia đình.

Là dòng máy cao cấp nhưng máy giặt Electrolux cũng có rất nhiều phân khúc giá khác nhau. Tầm giá dưới 10 triệu, tầm giá từ 10 triệu – 15 triệu, phân khúc giá trên 15 triệu,…Dù bạn có mức kinh tế nào cũng dễ dàng lựa chọn được một chiếc máy giặt Electrolux thích hợp.

may-giat-electrolux-uu-va-nhuoc-diem

 1. Công nghệ giặt vượt trội

Máy giặt Electrolux có rất nhiều công nghệ giặt khác nhau đầy tiện ích:

 • Công nghệ Time Manager: Làm chủ thời gian giặt giũ bằng cách hẹn giờ tùy vào số lượng quần áo cần giặt.
 • Chức năng giặt hơi nước Vapour: Cho phép đun nóng nước tạo thành hơi rồi phun lên quần áo, quần áo không bị nhàu mà còn được diệt khuẩn.
 • Công nghệ Load Sensor: Thay bạn cân bằng lượng đồ cần giặt trước khi đưa ra thời gian giặt và lượng nước giặt cần thiết.
 • Công nghệ Power Boost: Vừa giặt vừa ngâm quần áo, dành cho những nhóm quần áo bẩn khó giặt mang đến khả năng tẩy sạch mạnh mẽ.
 • Công nghệ làm sạch Jetspray: Sử dụng bơm tuần hoàn phun nước trực tiếp lên quần áo đánh bật mọi vết bẩn.

Nhược điểm của dòng máy giặt Electrolux

Nhược điểm dòng máy giặt Electrolux có thể kể đến các vấn đề sau:

 • Giá thành cao

Nhìn chung so sánh trên mặt bằng chung thì giá thành của dòng máy Electrolux luôn nhỉnh hơn các thương hiệu khác.

 • Bảng điều khiển bằng tiếng Anh

Bảng điều khiển máy hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ gây một chút khó khăn khi gia đình có người lớn tuổi sử dụng máy. Với người trẻ, dù có thể không thành thạo tiếng Anh nhưng bạn vẫn có thể sử dụng dễ dàng vì chúng được bố trí thuận tiện, có hình ảnh kèm theo khá dễ hiểu.

may-giat-electrolux-uu-va-nhuoc-diem-2

 • Thời gian giặt lâu

Electrolux được nhận xét là có thời gian giặt lâu phải từ 2- 2,5 tiếng. Điều này khiến bạn phải chờ đợi khá lâu cho một lần giặt giũ.

 • Sửa chữa + thay phụ kiện đắt

Khi sửa chữa dòng máy này cũng như khi thay thế phụ kiện cho máy thường có giá thành và chi phí khá đắt.

Phân tích máy giặt Electrolux và ưu nhược điểm trên đây hy vọng giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về dòng sản phẩm thương hiệu này.


Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Hà Nội


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Công ty TNHH Electrolux Việt Nam
Lầu 1 & 15 tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 02439.111.333