Máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ phải làm sao?

Mới mua máy giặt Electrolux dùng thời gian chưa lâu thì bị lỗi báo nháy đèn đỏ. Máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ phải xử lý thế nào?

Chị Hương (Phú Thọ) đặt câu hỏi thắc mắc: Nhà chị sử dụng máy giặt hiệu Electrolux đời mới. Sau một thời gian thì liên tục thấy máy báo nháy đèn đỏ mà không biết do đâu.

Xin chào chị Hương, baohanhelectroluxtaihanoi.vn xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Máy giặt Electrolux là dòng máy rất thông minh. Đèn báo tín hiệu đỏ nhấp nháy, máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ liên tục là đang “phát tín hiệu” để báo với bạn máy đang gặp lỗi kỹ thuật.

may-giat-electrolux-nhay-den-phai-lam-sao-1

Cũng có thể, bạn đã chọn sai chế độ giặt trên máy Electrolux. Bạn có thể khắc phục bằng cách vặn nút chỉnh chế độ giặt về nút đầu tiên sau đó bắt đầu chọn lại từ đầu. Sau khi chọn xong mới bắt đầu ấn nút Start. Bạn không nên chỉnh gì khi trong quá trình máy đang chạy.

Một nguyên nhân nữa khiến máy giặt Electrolux báo đèn đỏ có thể là do main máy bị lỗi. Có thể bộ phận sấy khô của máy giặt có vấn đề. Sợi đốt của phần máy sấy gặp vấn đề, truyền mát gây ảnh hưởng đến bảng mạch, IC máy bảo vệ sẽ “thông báo lệnh” đến máy và nhấp nháy đèn báo lỗi. Bạn nên liên hệ đội ngũ sửa chữa để kiểm tra phần điện áp bộ phận sấy khô. Có thể thay thế main nếu cần.

Chúc bạn sớm giải quyết được sự cố máy giặt Electrolux báo nháy đèn đỏ tại nhà mình. Nếu những thông tin này vẫn không thể giúp bạn xử lý được lỗi trên. Hãy liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội qua Hotline 02439.111.333 để được tư vấn kỹ hơn và có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa bảo hành nếu cần thiết.


Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Hà Nội


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Công ty TNHH Electrolux Việt Nam
Lầu 1 & 15 tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 02439.111.333