Máy giặt Electrolux không mở được cửa và cách khắc phục

Máy giặt Electrolux không mở được cửa phải làm sao? Nguyên nhân do đâu? Với trường hợp này bạn không cần phải quá lo lắng. Một số lí do bạn có thể tự xử lý tại nhà.

may giat electrolux khong the mo cua

Máy giặt Electrolux không mở được cửa không phải là một trường hợp hiếm gặp. Đây còn là nguyên nhân lớn khiến máy giặt không giặt, không vắt,…Bạn cần sớm xử lý vấn đề này!

  • Đóng mở cửa máy giặt Electrolux quá mạnh khiến khóa cửa bị vỡ

  • Máy hỏng phần IC cấp lệnh cho công tắc cửa

  • Máy giặt vẫn còn nước trong thùng

  • Kéo mở cửa khi chu trình giặt chưa kết thúc khiến máy giặt Electrolux không mở được cửa

  • Kéo cửa khi khóa cửa chưa được tháo ra

may-giat-electrolux-khong-mo-duoc-cua-va-cach-khac-phuc-1

Với những đặc trưng thông thường, một dòng máy giặt cao cấp luôn có một chế độ an toàn dành cho người sử dụng. Để mở được cửa, bạn luôn phải đảm bảo:

  • Máy giặt không nằm trong quá trình đang hoạt động. Máy giặt phải ngừng hẳn chương trình chạy bạn mới tiến hành thao tác mở máy giặt.

  • Khi máy đang chạy một chu trình giặt bằng nước nóng, chắc chắn chiếc máy Electrolux của bạn sẽ không “cho phép” mở cửa máy giặt lúc này để đảm bảo an toàn.

  • Đối với máy giặt lồng ngang thì quá trình mở cửa máy giặt khi đang giặt càng “không được phép”. Bạn cần phải chờ hết chu trình giặt của máy.

Bạn không nên cố gắng mở cửa nếu máy giặt “không chấp nhận” yêu cầu. Những trường hợp này, chúng không hề hư hỏng mà chỉ đang “bảo vệ” sự an toàn của bạn.

Riêng với các sự cố trục trặc trên cửa máy giặt, bạn có thể xử lý như sau:

  • Liên hệ đội ngũ sửa chữa để thay thế bộ phận khóa cửa cho máy để khắc phục trường hợp máy giặt Electrolux không mở được cửa.

Hàng chính hãng bộ phận khóa cửa của máy có mặt tại Cửa hàng bảo hành Electrolux chúng tôi. Chúng tôi có đầy đủ các bộ phận linh kiện của máy giặt Electrolux. Khi cần bất kỳ món phụ kiện nào, bạn có thể liên lạc với chúng tôi.

Bên cạnh đó, Trung tâm Bảo hành Electrolux tại Hà Nội còn nhận bảo hành, sửa chữa nhiều sản phẩm khác của dòng thương hiệu Electrolux. Khi trong nhà có những món đồ gia dụng bị hư hỏng, bạn hãy gọi đến 02439.111.333 để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Đội ngũ sửa máy giặt Electrolux sẽ đến tận nhà để thay thế các phụ kiện một cách chuẩn xác nhất.


Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Hà Nội


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Công ty TNHH Electrolux Việt Nam
Lầu 1 & 15 tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 02439.111.333