Máy giặt Electrolux báo lỗi E40

Máy giặt Electrolux báo lỗi E40 nhưng bạn không rõ nguyên nhân do đâu. Liệu có phải đến từ công tắc cửa hay không? Bạn có thể giải đáp “dấu hiệu” này qua bài viết sau đây.

Màn hình trên máy giặt Electrolux báo hiệu lỗi máy E40. Đây là một cách mã hóa các lỗi thông báo trên máy giặt Electrolux để người dùng biết được chiếc máy của mình đang gặp phải tình trạng gì.

“Giải mã” lỗi E40 trên máy giặt Electrolux

Lỗi E40 là lỗi công tắc cửa bị hỏng, cửa chưa được đóng chặt nhưng trên thực tế lỗi này thường bắt nguồn từ nguyên nhân sâu xa hơn là do board mạch điều khiển của máy có vấn đề.

Nguyên nhân đến từ lệnh IC của công tắc bị chết nên không có lệnh xảy ra. Từ đó mà công tắc cửa không đóng lại được. Một vài trường hợp khác là do cửa máy giặt chưa được đóng chặt.

may-giat-long-ngang-bao-hieu-loi-eho

Cách khắc phục lỗi E40 trên máy giặt Electrolux

Với trường hợp máy báo lỗi E40 do bo mạch thường khá phức tạp. Đa phần phải tìm hiểu các thiết bị, hệ thống mạch bên trong:

– Kiểm tra công tắc cửa, phải đóng chặt công tắc cửa trước khi máy giặt hoạt động.

– Tìm hiểu nguyên nhân vì sao chết bộ phận IC điều khiển công tắc cửa: Có thể kiểm tra lại đường mạch điện.

– Thay mới IC, tiến hành chạy thử kiểm tra một lần nữa bộ phận cánh cửa.

may-giat-long-ngang-bao-hieu-loi-eho

Liên hệ đội ngũ sửa chữa hỗ trợ

Trung tâm Bảo Hành Electrolux tại Hà Nội là đơn vị hỗ trợ sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp , phục vụ khắp các quận huyện tại Hà Nội.

Khi gặp sự cố này, để hiểu rõ hơn về các lỗi máy và cách khắc phục, bạn có thể liên hệ đến 02439.111.333 để được tư vấn cụ thể hơn.

Với những lỗi máy phức tạp, chúng tôi sẽ cử những nhân viên sửa chữa lâu năm đến tận nhà quý khách hàng để khắc phục sớm lỗi trên máy giặt Electrolux.

 


Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Hà Nội


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Công ty TNHH Electrolux Việt Nam
Lầu 1 & 15 tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 02439.111.333