Đặt máy giặt Electrolux ở đâu trong nhà?

Đặt máy giặt Electrolux ở đâu trong nhà để máy hoạt động ổn định và không bị ảnh hưởng đến phong thủy trong gia đình bạn đã biết chưa?

Bạn đã lựa chọn mua một chiếc máy giặt cao cấp đến từ thương hiệu Electrolux và đang phân vân không biết đặt đâu cho hợp lý và liệu chiếc máy giặt có ảnh hưởng đến phong thủy trong gia đình hay không. Bài viết sẽ giải đáp trọn vẹn những thắc mắc của bạn trong vấn đề này!

Đặt máy giặt ở đâu để máy hoạt động ổn định?

  • Máy giặt Electrolux là món đồ gia dụng khá thường xuyên sử dụng. Vậy nên vị trí đặt nên thuận lợi để bạn có thể vào ra thuận tiện.
  • Máy giặt cần được đặt ở nơi thông thoáng và khô ráo
  • Môi trường trong phòng vệ sinh hay phòng tắm chưa hẳn là một ý kiến hay. Nếu đặt trong phòng tắm thì không gian phòng tắm phải đủ rộng để nước khi tắm không văng vào máy. Bạn cũng cần phải kê chân máy lên nếu sàn phòng tắm luôn ẩm ướt.
  • Có thể đặt nơi hành lang trên tầng hay nơi dành riêng cho việc giặt giũ và phơi phóng. Tốt nhất là nên tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào máy giặt hay đề phòng những cơn mưa hắt vào.
  • Bề mặt nơi đặt máy giặt Electrolux cần chắc chắn, cân bằng giúp máy không bị rung hay gây tiếng động khi giặt.

dat-may-giat-Electrolux-o-dau-1

Đặt máy giặt Electrolux ở đâu hợp phong thủy?

Máy giặt là một món đồ gia dụng trong gia đình, và là món đồ thuộc hành Thủy nên vẫn có tác động không hề nhỏ đối với yếu tố phong thủy trong gia đình.

  • Máy giặt đặt ở nhà bếp không hẳn là tốt bởi hành Thủy cuả máy và hành Hỏa của bếp là tương khắc. Tuy nhiên, nếu không gian gia đình quá chật hẹp, bạn không thể bố trí được ở một nơi nào khác thì bạn nên đặt hai món đồ này cách xa nhau.
  • Một cách hóa giải khác khi đặt máy giặt trong nhà bếp là hãy trồng thêm những loại cây trồng khác. Cây xanh trồng trong bếp tượng trưng cho Mộc, Thủy dưỡng Mộc và Mộc sinh Hỏa nhờ đó phong thủy trong căn bếp được cân bằng. Hơn thế nữa, màu xanh của cây lá giúp không gian hài hòa, lọc bớt mùi khó chịu nơi căn bếp.

dat-may-giat-Electrolux-o-dau-2

  • Vị trí khác mà bạn có chọn đặt máy giặt là nơi hành lang, không gian phơi của gia đình hay góc dành riêng cho máy giặt.

Những lưu ý trên đây hy vọng có thể giúp bạn giải quyết được vị trí đặt máy giặt Electrolux trong gia đình. Nếu trong quá trình sử dụng, máy giặt bỗng nhiên trở chứng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội uy tín nhất nhé.


Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Hà Nội


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Công ty TNHH Electrolux Việt Nam
Lầu 1 & 15 tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 02439.111.333