Có nên mua máy giặt Electrolux không?

Máy giặt Electrolux là một thương hiệu máy giặt lớn, cao cấp tại Việt Nam. Vậy câu hỏi “Có nên mua máy giặt Electrolux không?” có lẽ chỉ phụ thuộc vào vấn đề kinh tế của bạn!

Một vẻ đẹp châu Âu đẳng cấp

Về mặt thẩm mỹ, có nên mua máy giặt Electrolux không? Cả dòng máy giặt Electrolux lồng đứng lẫn lồng ngang đều có thiết kế đẹp mắt theo phong cách châu Âu. Đó là những thiết kế gọn gàng và mạnh mẽ. Chắc chắn chúng sẽ khiến căn nhà của bạn tăng thêm sự nổi bật.

co-nen-mua-may-giat-electrolux-khong-1

Công nghệ giặt “không chê vào đâu được”

Dòng máy giặt Electrolux đang thuộc 1 trong những Top đầu về công nghệ giặt. Những công nghệ áp dụng trong các sản phẩm Electrolux được đánh giá rất cao.

Thông thường, với máy giặt lồng đứng Electrolux bạn cũng đã có cơ hội trải nghiệm đến 8 chương trình giặt khác nhau. Mức giá của chúng chỉ từ 4 triệu – 6 triệu.

Riêng với dòng cao cấp trên 10 triệu lồng ngang, đa phần 15 – 20 triệu thì bạn có thể trải nghiệm đến 14 chương trình giặt và thậm chí còn nhiều hơn thế nữa.

co-nen-mua-may-giat-electrolux-khong-3

Chúng cho phép “đơn giản hóa” đến mức tối đa công việc giặt giũ của bạn. Bạn có thể giặt nhanh, giặt chậm, giặt sơ qua, giặt kỹ càng, giặt ngâm,…Và với từng loại vải dày dặn như Jean hay mỏng như tơ lụa, đồ ren, những món “khó giặt” như len, dạ,…chiếc máy giặt Electrolux đều mang đến những giải pháp hiệu quả cho bạn. Chỉ cần ấn chọn nút và tất cả hãy để máy giặt Electrolux “lo”!

Thuận lợi về sửa chữa

Hầu như máy giặt Electrolux hiếm khi khiến người dùng phải “thất vọng”. Có chăng chỉ là động cơ truyền động trực tiếp bằng dây curoa khiến máy phát ra tiếng kêu và cảm giác như không được êm lắm. Những sự cố này thường chỉ xuất hiện ít nhất sau 5 năm sử dụng. Qua đó cho thấy chất lượng của sản phẩm máy giặt Electrolux bền bỉ như thế nào.

Tuy nhiên, đối với những gia đình không muốn chi phí quá nhiều cho việc sửa chữa động cơ. Hoặc đang sinh sống ở những nơi không có cơ sở lớn để thay thế bộ phận truyền động phức tạp thì đây lại là một điều may mắn.

co-nen-mua-may-giat-electrolux-khong-2

Bạn không phải tốn quá nhiều chi phí bởi thay thế bộ phận dây curoa trên máy khá đơn giản. Trong khi đó một động cơ Inveter lại khiến bạn khốn đốn về địa chỉ sửa lẫn mức phí chi trả. Nếu thích êm ái thì các sản phẩm máy giặt lồng ngang Electrolux sẽ đáp ứng được nhu cầu này. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội để yên tâm hơn.

Chế độ bảo hành tuyệt vời

Bên cạnh sự tuyệt vời về công nghệ, Electrolux còn mang đến một dịch vụ bảo hành tuyệt vời để hỗ trợ khách hàng. Với 2 năm bảo hành chính hãng, nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với máy, bạn chỉ cần liên hệ đến số 02439.111.333. Đội ngũ nhân viên tại Trung tâm Bảo hành Electrolux Hà Nội sẽ ngay lập tức giải đáp thắc mắc cho khách hàng cũng như đến tận nhà khách hàng để tư vấn sửa chữa.

Máy giặt Electrolux có tốt không? Đây là sản phẩm xứng đáng để bạn đầu tư và tin tưởng!


Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Hà Nội


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Công ty TNHH Electrolux Việt Nam
Lầu 1 & 15 tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 02439.111.333