Chọn mua máy giặt Electrolux đúng chuẩn phù hợp với gia đình

Chọn mua máy giặt Electrolux sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Mọi người cần cân nhắc đến kích thước, kiểu dáng, thể tích lồng giặt, máy giặt loại cửa nào…

Lựa chọn một chiếc máy giặt sao cho đáp ứng được nhu cầu của gia đình lại vừa kinh tế, thỏa mãn nhu cầu sử dụng không phải là điều dễ dàng với những người chưa có kinh nghiệm. Để chọn được máy phù hợp bạn nên lưu ý các yếu tố sau:

Kích thước và thiết kế máy giặt

Lựa chọn kích thước máy giặt sẽ khá quan trọng để làm sao để hài hòa với không gian sống của gia đình. Bạn nên lựa chọn vị trí đặt máy để trước đo kích. Sau đó khi đi mua bạn có thể ước lượng kích thước máy để lựa chọn phù hợp.

chon-mua-may-giat-electrolux-dung-chuan-phu-hop-voi-gia-dinh-1

Ngoài ra, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà bạn chọn mua máy giặt Electrolux là máy giặt lồng đứng hay máy giặt lồng ngang. Máy giặt lồng đứng Electrolux thường có mức giá thấp hơn dòng máy giặt lồng ngang.

Bạn cũng cần cân nhắc về công nghệ truyền động của máy. Nên mua máy giặt Electrolux truyền động trực tiếp bằng dây curoa hay gián tiếp qua công nghệ Inverter? Mỗi loại máy giặt Electrolux sẽ có ưu nhược điểm nhất định khác nhau. Bạn nên yêu cầu các nhân viên tư vấn giải thích cặn kẽ cho mình.

Chọn thể tích lồng giặt Electrolux

Thể tích lồng giặt rất quan trọng, yếu tố này quyết định đến khối lượng quần áo mà bạn có thể cho vào máy trong mỗi lần giặt.

Với gia đình mới cưới ở riêng thì có thể chọn lồng giặt có kích thước 6 – 7 kg.

Gia đình có 3 – 4 thành viên thì lồng giặt 7 – 7,5 kg là phù hợp. Riêng các gia đình nhiều thành viên hơn bạn có thể chọn loại 8 kg – 9 kg.

Chọn các ứng dụng công nghệ trên Electrolux

Dòng máy giặt Electrolux là dòng cao cấp, thông thường trên lồng giặt tùy loại có từ 10-14 chế độ giặt khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn thiết kế phù hợp. Máy Electrolux được đánh giá là có công nghệ giặt sạch cực kỳ tiên tiến: Cotton, Synthetics (tổng hợp), giặt tay – Hand Wash, loại nhạy cảm – Delicates, Len – Woollens, lụa – Silk, Ngâm – Soak, Spin – Vắt, Drain – Xả, giũ – Rinse ….

chon-mua-may-giat-electrolux-dung-chuan-phu-hop-voi-gia-dinh-2

Chọn mua máy giặt Electrolux là một lựa chọn chuẩn xác cho bạn. Đây là một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng.

Độ bền bỉ của máy rất đáng nể, ít bị hư hỏng. Khi giặt quần áo lại rất sạch sẽ, không lo quần áo bị nhàu hay rách như nhiều dòng máy giặt khác.

Với một vài lưu ý trên hy vọng bạn có những cân nhắc nhất định khi lựa chọn mua máy giặt thương hiệu Electrolux.


Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Hà Nội


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Công ty TNHH Electrolux Việt Nam
Lầu 1 & 15 tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 02439.111.333