3 xu hướng chọn mua máy giặt năm 2017

Làm thế nào để mua được một chiếc máy giặt hiện đại và chất lượng? Hãy cùng tham khảo 3 xu hướng chọn mua máy giặt năm 2017 qua bài viết sau đây.

Chọn mua máy giặt tiết kiệm năng lượng

Ngày nay, máy giặt đã trở thành thiết bị quen thuộc trong nhiều gia đình. Các hãng sản xuất máy giặt không ngừng cải tiến sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Các loại máy giặt ngày càng đem lại hiệu quả giặt cao hơn và chăm sóc quần áo tốt hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng máy giặt lại làm tiêu hao lượng điện nước lớn. Do vậy, việc tiết kiệm và cắt giảm năng lượng tiêu thụ đã trở thành điểm mấu chốt khi chọn mua máy giặt của người dùng.

3-xu-huong-chon-mua-may-giat-nam-2017-1

Theo nghiên cứu gần đây, máy giặt lồng ngang tiết kiệm nước đến 132% so với máy giặt lồng đứng. Nếu một gia đình sử dụng máy giặt lồng ngang với 6 lần giặt mỗi tuần thì sẽ tiết kiệm được hơn 1.152.00 đồng chi phí nước. Do vậy, bạn nên lựa chọn cho mình máy giặt lồng ngang để tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Chọn máy giặt an toàn

Khi chọn mua máy giặt, vấn đề an toàn luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu. Vì thực tế cho thấy đã có khá nhiều tai nạn đáng tiếc liên quan đến việc sử dụng máy giặt. Do vậy, các nhà sản xuất đã bổ sung tính an toàn cho máy giặt với chức năng Baby Lock. Với chức năng này, máy giặt sẽ chỉ chạy theo những chương trình được chọn từ ban đầu và tự động khóa toàn bộ phím chức năng. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi cho trẻ nhỏ chơi gần khu vực đặt máy giặt. Dù các bé có ấn vào phím thì máy cũng không nhận yêu cầu và không làm ảnh hưởng đến chương trình đang chạy.

Chọn máy giặt đánh bay tác nhân gây dị ứng

Đã có rất nhiều trường hợp bị dị ứng khi mặc quần áo sau khi giặt. Vì khi giặt xong, cặn bột giặt và những vi khuẩn gây ngứa có thể đọng lại trong quần áo. Để tránh tình trạng này, nhiều người đã tìm đến với máy giặt lồng ngang tích hợp công nghệ TrueSteam. Với công nghệ này, lượng nước đầu vào sẽ được đun sôi để tạo hơi nước và phun trực tiếp vào lồng giặt. Điều này sẽ giúp loại bỏ đến 99.99% các tác nhân gây kích ứng da. Bên cạnh đó, công nghệ TrueSteam còn giúp quần áo phẳng, mềm mại và không còn mùi hôi sau khi giặt.

3-xu-huong-chon-mua-may-giat-nam-2017-2

Trên đây là 3 xu hướng chọn mua máy giặt năm 2017 theo Trung tâm bảo hành Electrolux tư vấn. Bạn nên chọn mua một chiếc máy giặt vừa đảm bảo tính an toàn, vừa tiết kiệm năng lượng và làm sạch hiệu quả để sử dụng lâu dài.


Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Hà Nội


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Công ty TNHH Electrolux Việt Nam
Lầu 1 & 15 tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 02439.111.333